Xem tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1923 tới 1983 và 2043 Cung CẤN Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Quý Hợi, cung Cấn số này, Mạng Thủy nước biển đổ tràn vào dòng sông. Số gái sinh thuận mùa Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh kịp bằng. Hạ Xuân thì lỗi số nàng, Nghèo giàu cũng cực tấm thân nàng thê thảm. Tưởng đâu mất hụt, mất oan, Cũng nhờ lớn mạng khỏi mang tật nguyền. Có chồng cũng như không thôi, Vì đâu nên nỗi duyên thừa cay đắng. Anh em xung khắc chẳng hòa thuận, Ở gần gây sự đi xa thì buồn. Miệng thì nói dữ lòng hiền, Biết người phản bội có tiền cũng đưa. Trung niên tài lộc và tiền tài có thừa, Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

CUỘC SỐNG: C uộc đời tuổi nhỏ khá nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm buồn lo và suy nghĩ, cuộc sống luôn luôn bị đẩy ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được khá nhiều tốt đẹp và có tài lộc và tiền tài đáng kể. Tóm lại: Tuổi Quý Hợi chỉ được tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận khá nhiều lo nghĩ, buồn phiền. Tuổi Quý Hợi số hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng tử 67 tới 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi có 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh này thì cuộc sống bạn sẽ 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ hoàn mỹ được hưởng hạnh phúc, chỉ 1 vợ 1 chồng mà thôi, đấy là những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo tiền vận và trung vận có khá nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ tầm bình mà thôi. Sự nghiệp được bền vững và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có khá nhiều tốt đẹp, cũng có thể gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn. Nếu làm ăn hay mua bán về tiền bạc, bạn cần nên hợp tác hay mua bán hay làm ăn với những người tuổi này thì có phần tốt đẹp, đấy là những người tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ được sống cao sang và giàu có, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, kỷ Tỵ, Tân Dậu. những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi bạn về việc tình duyên và về cả phần tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo được 1 cuộc sống sang giàu. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây cũng có thể đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. những người tuổi Ở trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này cuộc sống bạn cũng có thể sẽ gặp cảnh nghèo túng, làm ăn khó khăn, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. 2 tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi. sinh vào những tháng này bạn sẽ có số nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn cũng có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc mua bán khá nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhấtlà những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhấtcho mọi việc làm ăn cũng như về vấn đề phát triển tài lộc và tiền tài, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có 1 tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được 1 sở làm tốt. 19 tuổi, đề phòng những sự lừa lọc về vấn đề tình cảm của những người khác phái ở kế bên bạn. Năm này tài lộc và tiền tài rất vượng nhưng tình cảm lại có khá nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp 1 chuyện thương đau về vấn đề tình ái nhưng đấy là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp khá nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình cảm khiến cho đôi khi bạn không còn tha thiết sống nữa. Nhưng bạn không nên quá chán đời, hãy cố gắng phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như 1 bài thơ sẽ bất ngờ tới với bạn, và bãn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng. Từ 23 tới 28 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, 3o thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn cũng có thể nhìn đời với 1 màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng Khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn. Từ 29 tới 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa đảo. 31 và 33 tuổi, trong 2 năm này bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong 2 năm này. Năm 32 tuổi, có hao tài vào mùa hè, kỵ chổ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm này bạn sẽ có 1 tin vui bất ngờ và gặp được khá nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiền tài. Từ 35 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc và tiền tài chỉ ở mức tầm , sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp khá nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp 1 chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này có kết quả về đường tài lộc và tiền tài, hùn hạp, mua bán hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp khá nhiều may mắn trongn cuộc sống, Khoảng thời gian tài lộc và tiền tài lên đếm tột độ, tình cảm thành đạt mạnh mẽ. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn tầm . Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này có kết quả về tài chính, phần tài lộc và tiền tài có khá nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi, 2 năm này tốt đẹp, việc làm ăn thành đạt. Năm 54 và 55 tuổi, 2 năm này được khá nhiều kết quả tốt về vấn đề tài chính, gia đình êm ấm. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, phần gia đình và sự nghiệp có khá nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và ít được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc mua bán tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

Bài Viết Liên Quan

'