Xem tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1921 tới 1981 và 2041 Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế phù hộ : Tân Dậu số mạng như vầy, Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai. Đông Xuân sinh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tánh người vui vẻ dễ thương, 2 bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ra tay liền. khá nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

CUỘC SỐNG: Tuổi Tân Dậu cuộc sống sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn 1 mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được khá nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng 3o lâu. Cuộc sống ít được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là 1 việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn, sung sướng. Tuổi Tân Dậu hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Tân Dậu có số thay đổi khá nhiều về vấn đề tình duyên, cho tới tuổi 40 trở lên thì cũng có thể sống được hạnh phúc. Theo khoa chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và diễn biến như dưới đây: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Ở trên là bản nhận xét theo khoa lý số về tuổi Tân Dậu diễn biến về tình duyên suốt cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo ít được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường ít được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có khá nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn mỹ được khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài ít được đầy ấp và hoàn hảo và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì cũng có thể hưởng được đầy ấp và hoàn hảo về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự nghiệp làm ăn hùn hạp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những người tuổi này mà làm ăn thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc sống, đấy là những người tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những người tuổi này là những người tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Sau đây là những người tuổi mà bạn cũng có thể nên duyên được trùng hạp về tuổi tác, làm ăn được khá nhiều thành đạt và có triển vọng tốt đẹp về tương lai, đấy là những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, kỷ Tỵ. Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống bạn được lên cao về đường tài lộc và tiền tài, làm ăn mau thành đạt và đầy ấp và hoàn hảo hạnh phúc. Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão đẩy mạnh cuộc sống lên cao độ của con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, cũng có thể hưởng được giàu sang phú quý.Với tuổi kỷ Tỵ bạn cũng có thể nhờ vào ở tuổi hạp mà tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. những người tuổi trên hào con đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý hào con thiểu số hay tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Vì những người tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ cũng có thể tạo được cho đời bạn 1 cuộc sống tầm , đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình 1 cuộc sống êm đẹp và cũng có thể phải sống với 1 cuộc sống nghèo túng trong suốt cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. 3 tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp cũng có thể đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này bạn nên cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay ít ra cũng có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ gặp khá nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con. Nếu bạn sinh vào những tháng này, số bạn có số đào hoa hay có khá nhiều thê thiếp, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 âm lịch, chắc chắn bạn sẽ có khá nhiều thê thiếp trong cuộc sống.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong công việc làm ăn hay nên duyên, bạn nên từ bỏ những người tuổi này, vì những người tuổi này là những người tuổi đại xung khắc, làm ăn hay nên duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc sống. Nên tránh thì tốt hơn, đấy là những người tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, kỷ Mùi và Mậu Ngọ. những người tuổi này nếu bạn nên duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp khá nhiều việc không mấy may mắn. Trong việc làm ăn, sự giao thiệp ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, nếu lỡ rủi đả thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà lỡ gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng. Nếu trong việc hôn nhân thì tránh không nên làm lễ hiệp hôn lình đình như vậy thì vợ chồng mới cũng có thể ăn ở với nhau trọn đời nên khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: B ạn có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống bạn, làm ăn sẽ gặp khá nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhấttrong suốt cuộc sống, làm ăn thành công, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao, 21 tuổi, sẽ có 1 vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. 24 tuổi, năm này khá nhiều may mắn về mọi mặt. 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa đảo hoặc đau bệnh, năm 27 tuổi sẽ có 1 tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, 1 năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm cũng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: 2 năm 31 và 33 tuổi là 2 năm xấu nhất trong khoảng Khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở lên, khá nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp tới với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được 1 chuyện vui về vấn đề tình cảm. Từ 36 tới 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhấttrong cuộc sống, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 có đau bệnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa đảo. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. 2 năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong Khoảng thời gian này. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được khá nhiều may mắn. Năm 47 tuổi cũng có thể được khá nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 2 năm tầm không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bệnh cá nhân trong gia đạo. Từ 51 tới 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc sống, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, 2 năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, 2 năm tài lộc và tiền tài khá giả đều đặn, cũng có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc và tiền tài bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Bài Viết Liên Quan

'