Xem tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1921 tới 1981và 2041 Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay. Cây lựu kề đá mọc tàng, Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô. Hạ Thu sinh gái lỗi thời, Dù giàu có của số nàng phải lo. Đàn bà ít có lắm thay, Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng. Nhưng mà có ở được đâu, Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa. Tân Dậu vô số đàn bà, Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai. Lỗi sinh lao khổ tư bề, Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng. Tuổi già số thọ trời 3n, Vinh hoa phú quý 1 đời ấm no.

CUỘC SỐNG: C uộc đời của tuổi Tân Dậu, có khá nhiều buồn lo cho số phận, nhấtlà vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp khá nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới cũng có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc sống. Tóm lại cuộc sống tuổi Tân Dậu có khá nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc. Tuổi Tân Dậu hưởng tuổi thọ tầm từ 59 tới 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc sống, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này cuộc sống sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Ở trên là những diễn biến trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn. Căn cứ vào tháng sinh mà quyết định cuộc sống đối với vấn đề này.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần công danh ít được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có khá nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái. Sự nghiệp có khá nhiều trắc trở vào trung vận, có suy sụp về việc làm ăn và sự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở lên thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy ấp và hoàn hảo cũng vào khoản tuổi 45 trở lên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên làm ăn hay mua bán tiền bạc với những tuồi này sẽ được khá tốt đẹp, đấy là nếu hợp tác hay cộng tác với những người tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và kỷ Tỵ, hợp tác hay mua bán về tiền bạc với những người tuổi trên thì sẽ thâu hoạch khá nhiều kết qủa tốt đẹp như ý muốn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V iệc CHỌN LỰA HÔN NHÂN hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn sẽ được sống hoàn mỹ hạnh phúc, và tạo được 1 cuộc sống giàu sang như ý muốn, đấy là năm bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và kỷ Tỵ. những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên dễ có cơ hội tạo nên sự nghiệp và sự sung sướng trong cuộc sống. Nếu kết hôn với những người tuổi này, bạn sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc và tiền tài mà chỉ hạp về đường tình duyên, nên sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ khó thành công trên cuộc sống và có khi sẽ luôn bị nghèo khó triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn. những người tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc và tiền tài, nên sẽ phải sống 1 cuộc sống bần hàn và nghèo túng trong suốt cuộc sống. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải sự xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở váo số tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào tháng này cuộc sống bạn sẽ có khá nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những người tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là bạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, gia tộc. Trong việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Tân Dậu có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm bạn ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp, việc làm ăn sẽ gặp được khá nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 23 tuổi: Năm 18 tuổi, tình cảm vừa phải hãy coi chừng những mối tình xảy ra trong những năm này là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được thành tựu như ý muốn. Năm 19 tuổi, có thành công lớn về vấn đề công danh. Năm 20 tuổi, tình yêu sẽ tới với bạn vào giữa mùa xuânvà sẽ có khá nhiều kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vương phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và tiền tài. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm này sẽ gặp được khá nhiều sự may mắn. Năm 23 tuổi, tài lộc và tiền tài tầm cũng có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này. Từ 24 tới 28 tuổi: Năm 24 tuổi, kỵ đi xa, coi chừng bị lừa đảo về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, năm bị tán tài. Năm 26 tuổi, coi chừng bị đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, 2 năm gặp khá nhiều xui xẻo liên miên, gia đình lục đục và cũng có thể gặp 2 cái tang liền trong 2 năm này. Từ 29 tới 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là 1 năm khá tốt đẹp sẽ có rất khá nhiều tài lộc và tiền tài vào trong năm này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có khá nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiền tàivà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa đảo và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này. Từ 34 tới 35 tuổi: Đây là 2 năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc và tiền tài dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong 2 năm này. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn chỉ ở vào mức độ tầm bình, ít được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc và tiền tài, tình cảm. Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc tầm , sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội. Từ 55 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bạn gặp khá nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc mua bán tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có có phúc vào giai đoạn này, vào 58 và 59 là 2 năm rất kỵ vào mùa xuân.

Bài Viết Liên Quan

'