Bí quyết chọn sim năm sinh giá rẻ hợp phong thủy

Sim năm sinh là 1 trong những dạng sim phong thủy được khá nhiều người săn đấyn. Đơn giản Vì vì nó phù hợp với tuổi và mệnh của từng người và giúp mang tới điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chọn được sim năm sinh giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bí quyết được chia sẻ bên dưới đây.

Sim năm sinh

Sim năm sinh

Như thế nào là sim năm sinh phong thủy?

Sim số đẹp năm sinh là loại sim đúng như tên gọi của nó. Rất đơn giản, đấy chính là dãy số điện thoại có số đuôi là năm sinh của chủ nhân, hoặc có chứa ngày tháng năm sinh 6 số hay 8 số của người sở hữu. Đây là dạng sim có tính chất chọn lọc rất cao nên sẽ không phổ biến, vì vậy việc tìm kiếm có phần khó khăn hơn những dạng sim khác.

Như thế nào là sim năm sinh phong thủy?

Như thế nào là sim năm sinh phong thủy?

Cách chọn sim năm sinh giá rẻ

Chọn con số phù hợp với tuổi của bạn

khá nhiều người cho rằng, việc tìm sim năm sinh dựa vào những con số xuất hiện trong dãy số điện thoại có hợp tuổi hay không là điều quan trọng. Ví dụ như người sinh năm 1993 Quý Dậu sẽ có các con số hợp tuổi là 2, 5 và 8. Do đấy, không cần chọn theo năm sinh mà chọn những con số này cũng đã mang tới khá nhiều may mắn.

Thế nhưng, bản chất của 1 hoặc 1 vài con số phù hợp với tuổi sẽ không thể nào tạo nên sự hài hòa phong thủy cho tổng thể dãy sim. Những con số trên đúng là mang lại ý nghĩa may mắn cho tuổi 93, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng khi đứng riêng 1 mình.

Chọn sim hợp tuổi theo đuôi sim

Thông thường, khi chọn sim năm sinh giá rẻ, người ta sẽ dựa vào năm sinh của mình là năm nào để chọn dãy số đuôi có chứa các con số đấy. Chẳng hạn như bạn sinh năm 1990 thì sẽ chọn sim có đuôi là 1990.

Tuy nhiên, trên thực tế các chọn sim năm sinh theo tuổi cần phải xem xét yếu tố ở khá nhiều mặt. Với đuôi dãy số điện thoại chứa năm sinh nhưng những con số đầu lại không phù hợp với tuổi của người dùng thì chiếc sim đấy không tốt.

Cách chọn sim năm sinh giá rẻ

Cách chọn sim năm sinh giá rẻ

Chọn sim năm sinh dựa vào yếu tố phong thủy

Phong thủy là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với sim năm sinh. Do đấy, người dùng phải chọn theo các tiêu chí 3o gồm ngũ hành tương sinh, bổ khuyết tứ trụ theo ngày tháng năm sinh của tuổi đấy, tìm quẻ dịch tốt phù hợp và âm dương cân bằng để phù trợ cho việc sử dụng đạt được những mục đích mà chủ sở hữu hướng tới.

Nắm rõ được những bí quyết chọn sim năm sinh giá rẻ hợp phong thủy Ở trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được 1 dãy số điện thoại đẹp thích hợp nhất với yêu cầu và khả năng tài chính của mình.

Bài Viết Liên Quan

'