Cách chọn sim lộc phát Viettel đúng chuẩn

Trong giới làm ăn, kinh doanh, sim lộc phát được đánh giá là loại sim mang lại khá nhiều vận may và tài lộc và tiền tài nhất. Chính vì vậy mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 dãy số điện thoại lộc phát để chiêu tài, kích lộc, hỗ trợ việc làm ăn được thành công. Vậy sim lộc phát là gì và đâu là cách chọn sim lộc phát Viettel đúng chuẩn nhất? Những băn khoăn này của khách hàng sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Sim số đẹp lộc phát

Sim số đẹp lộc phát

Sim lộc phát là gì?

Đây là 1 trong những loại sim số đẹp có chứa số 68 – 86 ở đuôi, mang tới ý nghĩa may mắn và tài lộc và tiền tài cho chủ nhân sở hữu. Trong quan niệm phong thủy, số 6 có ý nghĩa là lộc còn 8 là phát và khi 2 con số này kết hợp lại với nhau sẽ trở thành sim phát lộc hoặc lộc phát.

Chính vì ý nghĩa đặc biệt của loại sim này mà nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nó ngày càng gia tăng, đặc biệt là giới làm ăn, kinh doanh. Họ mong muốn được sở hữu chiếc sim lộc phát để mang tới khá nhiều điều may mắn và tài lộc và tiền tài cho công việc của mình.

Sim lộc phát là gì?

Sim lộc phát là gì?

Cách chọn sim lộc phát Viettel chuẩn nhất

Chắc chắn khi biết được ý nghĩa của dạng sim lộc phát nhà mạng Viettel thì chắc hẳn bạn đã muốn mua ngay con sim này để phục vụ cho việc làm ăn, buôn bán của mình. Tuy nhiên, để chọn sim đúng chuẩn, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

– Sim số đẹp lộc phát phải đảm bảo yếu tố hài hòa âm dương. Nghĩa là số lượng các con số chẵn và lẻ ở trong dãy số điện thoại phải có sự cân bằng. Khi đấy sim lộc phát mới phát huy đầy ấp và hoàn hảo ý nghĩa may mắn, chiêu tài lộc và tiền tài của nó.

– Tránh chọn những loại sim lộc phát chứa những con số có ý nghĩa xấu như 7 – thất hoặc 4 – tử.

– Tốt nhất khi chọn sim lộc phát Viettel, bạn hãy lựa những dãy số sim có chứa các con số 1, 5, 9 ơ trước 2 số 68 – 86 để gia tăng ý nghĩa. Chẳng hạn như: 158 – nhất phát lộc, 568 – sinh phát lộc, 969 – mãi phát lộc.

– Lưu ý không chọn những con số đứng trước 2 số 68  –  68 là số 0, Vì vì 068 chính là không phát lộc, sẽ mang tới ý nghĩa không tốt.

Cách chọn sim lộc phát Viettel chuẩn nhất

Cách chọn sim lộc phát Viettel chuẩn nhất

Ở trên là toàn bộ chia sẻ giúp bạn đọc biết được sim lộc phát là gì và cách chọn sim lộc phát Viettel đúng chuẩn nhất. Hy vọng rằng qua đấy đã mang tới thật khá nhiều kinh nghiệm hữu ích và kiến thức thú vị cho những ai đang có ý định chọn mua dạng sim này. Mọi thắc mắc, đừng quên liên hệ tới xemboi.info để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan

'