Những lưu ý khi chọn sim Mobi thần tài giá rẻ

Trong các chủng loại sim số đẹp hiện nay, thì sim thần tài của nhà mạng Mobi là dạng được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vì vì theo quan niệm, việc sử dụng loại sim này sẽ mang tới tài lộc và tiền tài, giúp chủ nhân của nó làm ăn thành đạt hơn. Bên cạnh đấy, dạng sim này cũng có giá thành rẻ hơn so với 1 số sim đẹp Vip khác. Vậy sim thần tài Mobi là gì và cần lưu ý điều gì khi mua sim Mobi thần tài giá rẻ? Cùng tìm hiểu về các vấn đề này qua nội dung sau đây nhé!

Sim thần tài

Sim thần tài

Sim thần tài Mobifone là gì?

Sim thần tài nói chung là sim số đẹp chứa các số 39 hoặc 79, trong đấy 39 là thần tài nhỏ và 79 là thần tài lớn, đồng thời cũng có cả loại sim kết hợp thần tài nhỏ với thần tài lớn là 3979. Và với sim thần tài Mobifone cũng có 3 dạng chính như vậy.

Theo quan niệm của khá nhiều người, trong 1 dãy số sim có sự kết hợp của các con số này sẽ mang tới sự may mắn, giúp chiêu tài kích lộc cho người sử dụng. Trong đấy ý nghĩa của các con số cụ thể là:

  • Số 7 là thể hiện của sự thịnh vượng, có ý nghĩa “phất”.
  • Số 9 là ý nghĩa của sự tốt lành, mang tới sự quyền lực và sức mạnh, đấy là biểu tượng của sự vĩnh cửu.
Sim thần tài Mobifone là gì?

Sim thần tài Mobifone là gì?

Lưu ý khi chọn sim Mobi thần tài giá rẻ

Như đã nói ở trên, ý nghĩa của sim thần tài phù hợp với các đối tượng sử dụng như thương gia, doanh nhân, người buôn bán, kinh doanh dịch vụ,… Vì vì nó không chỉ mang tới điều may mắn, tài lộc và tiền tài mà còn giúp thể hiện đẳng cấp, vị trí xã hội cho chủ nhân sử dụng. Thế nhưng không phải bất cứ sim thần tài của nhà mạng Mobi nào cũng tốt đối với tất cả chúng ta. Vì mỗi người sẽ có 1 số mệnh khác nhau và mục đích sử dụng riêng. Vì vậy khi chọn lựa bạn cần phải lưu ý:

– Đảm bảo chọn đúng chiếc sim hội tụ đầy ấp và hoàn hảo những yếu tố ngũ hành, hài hòa âm dương, quẻ dịch, quan niệm dân gian,… để mang tới ý nghĩa tốt lành, phù hợp với vận mệnh người dùng.

– Sim thần tài Mobifone hiện có khá nhiều phân khúc giá khác nhau, hãy cân nhắc chọn lựa sim Mobi thần tài giá rẻ thích hợp với khả năng chi trả của bản thân.

– Chọn sim có chứa các cặp số mang ý nghĩa tương sinh khá nhiều hơn là tương khắc. Vì vì sim thần tài thường chứa số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Nếu bạn là người mệnh Thổ hay Hỏa thì nên dùng loại sim thần tài để gặp được khá nhiều điều may mắn. Còn người mệnh Kim không nên dùng sim thần tài.

Lưu ý khi chọn sim Mobi thần tài giá rẻ

Lưu ý khi chọn sim Mobi thần tài giá rẻ

Ở trên là toàn bộ kinh nghiệm chọn sim Mobi thần tài giá rẻ, hy vọng rằng đã cung cấp cho các bạn thật khá nhiều thông tin hữu ích.

Bài Viết Liên Quan

'