Sim lục quý giá rẻ – Những điều cần biết trước khi mua!

Sim lục quý là 1 dạng sim đẹp thuộc dòng Vip, mang tới ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và có giá thành rất cao. Dạng sim này chính là dãy số có chứa 6 con số giống nhau đứng liền kề ở giữa hoặc cuối số điện thoại nên được gọi là sim lục quý. Vậy sim lục quý giá rẻ là có mức giá khoản 3o nhiêu và cần lưu ý điều gì trước khi mua? Hãy tham khảo nội dung phân tích sau đây để có câu trả lời chính xác cho bạn nhé!

Sim lục quý

Sim lục quý

Như thế nào là sim lục quý giá thành rẻ?

Theo khảo sát trên thị trường sim số đẹp hiện nay, sim lục quý được cho là dạng sim đẳng cấp hàng đầu ở Việt Nam, chính vì vậy mà nó có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, mặc dù là dòng sim vip nhưng mức giá bán của nó có khá nhiều phân khúc khác nhau. Vậy trong phân khúc giá đấy thì như thế nào là lục sim quý với giá thành rẻ?

Hãy thử điểm qua 1 số dạng sim lục quý như, sim lục quý đuôi 111111 sẽ có mức giá bán vài chục triệu đồng. Nhưng sim lục quý 999999 lại có giá bán rất cao, từ vài tỷ tới vài chục tỷ đồng.

Như vậy cũng có thể thấy khoảng giá của sim lục quý trên thị trường hiện nay là rất rộng, từ vài chục cho tới vài tỷ đồng. Nếu bạn muốn mua sim lục quý với giá thành rẻ, thì tốt nhất nên chọn những loại vài chục triệu đồng và tránh xa dạng lục quý 9.

Như thế nào là sim lục quý giá thành rẻ?

Như thế nào là sim lục quý giá thành rẻ?

Lưu ý cần biết khi chọn sim lục quý giá rẻ

Yếu tố đầu tiên của 1 chiếc sim lục quý được bán với giá rẻ chính là mức giá phải thích hợp trong điều kiện chi trả của người mua. Điều này đã được chúng tôi phân tích ở trên. Tuy nhiên, bên cạnh đấy bạn cũng cần đảm bảo dãy số điện thoại thích hợp với vận mệnh bản thân mình. Và để làm được điều này, thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua những yếu tố sau:

Chọn sim lục quý theo quy luật phong thủy

Cụ thể là sim phải tuân theo quy luật âm dương cân bằng, nghĩa là số chẵn và số lẻ trong sim phải hài hòa với nhau. Đồng thời cần đảm bảo các quy luật khác như quẻ dịch tốt, ngũ hành, quan niệm dân gian,…

Chọn sim lục quý phù hợp với mục đích sử dụng

Sim lục quý giá rẻ mà bạn chọn phải phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Có người chọn sim nhằm tăng vận khí, có người lại chọn để kích tài lộc và tiền tài, may mắn,… Bởi thế hãy dựa vào mục đích sử dụng này để chọn con số lục quý phù hợp.

Chọn mua sim lục quý ở địa chỉ uy tín

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có được dãy số điện thoại chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Lưu ý cần biết khi chọn sim lục quý giá rẻ

Lưu ý cần biết khi chọn sim lục quý giá rẻ

Những thông tin chia sẻ về sim lục quý giá rẻ Ở trên chắc hẳn đã mang tới khá nhiều điều bổ ích cho khách hàng. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu riêng cho mình 1 chiếc sim lục quý phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

'