Sim Mobi giá rẻ mua ở đâu tốt nhất?

Nhà mạng Mobifone hiện nay có tới 8 đầu số khác nhau và khá nhiều chủng loại sim số đẹp nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về các đầu số của nhà mạng này cũng như địa chỉ mua sim Mobi giá rẻ tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Sim nhà mạng Mobifone

Sim nhà mạng Mobifone

Sim Mobi gồm những đầu số nào?

Tương tự như các nhà lớn mạng hàng đầu hiện nay, sim Mobifone cũng vô cùng đa dạng về các đầu số, nếu tính tổng về các đầu số thì nhà mạng này có tới 8 đầu số khác nhau và với mỗi đầu số sẽ có vẻ đẹp, ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, các đầu số của các nhà mạng viễn thông ở nước ta là khá giống nhau, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn. Vậy nhà mạng Mobifone hiện đang có những đầu số nào?

Kể từ ngày 15/9/2018 thì tất cả các thuê 3o 11 số của mọi nhà mạng ở nước ta đều phải chuyển đổi về 10 số, trong đấy Mobifone cũng không ngoại lệ. Tính ở thời điểm trước đấy, Mobi có các đầu số gồm 090, 093 và 089 là 10 số và khi các số điện thoại 11 số chuyển về thì sẽ được xếp vào các loại sim Mobi giá rẻ, đồng thời có thêm các đầu số sau:

  • 0120 chuyển thành đầu 070
  • 0121 chuyển thành đầu 079
  • 0122 chuyển thành đầu 077
  • 0126 chuyển thành đầu 076
  • 0128 chuyển thành đầu 078

Như vậy, tổng kết về các đầu số của nhà mạng Mobifone hiện nay thì sẽ có 8 đầu số là 090, 093, 089, 070, 079, 077, 076, 078.

Sim Mobi gồm những đầu số nào?

Sim Mobi gồm những đầu số nào?

Địa chỉ mua sim Mobi giá rẻ uy tín nhất

Thị trường sim thẻ tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất khá nhiều đại lý và cá nhân cung cấp sim của nhà mạng Mobi. Tuy nhiên trước quá khá nhiều đơn vị như vậy, người dùng đã không thể phân biệt được đâu là nơi uy tín vì mức giá chênh lệch khá khá nhiều.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng như vậy thì cũng có thể tham khảo tại hệ thống sim số đẹp của chúng tôi ở website xemboi.info. Đây là 1 trong những nơi uy tín hàng đầu trong thị trường viễn thông ở nước ta với kho sim siêu khủng, đầy ấp và hoàn hảo các đầu số và dạng sim đẹp của nhà mạng Mobifone. Đồng thời đội ngũ nhân viên hiểu biết kiến thức, nhiệt tình và thân thiện còn giúp mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị và dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ mua sim Mobi giá rẻ uy tín nhất

Địa chỉ mua sim Mobi giá rẻ uy tín nhất

Hy vọng rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn đọc đã biết được đâu là nơi bán sim Mobi giá rẻ uy tín, đáng tin tưởng mà bản thân cũng có thể chọn lựa.

Bài Viết Liên Quan

'