Sim Mobifone đầu số cổ là gì? Mua ở đâu?

Sau khi công cuộc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số nổ ra, thì các nhà mạng đều chuyển về dạng đầu số 3 số, không còn 4 số như trước nữa. Trong các dạng đầu số sim Mobi, thì đầu số cổ là những đầu số đẹp nhất được nhà mạng phát hành đầu tiên từ khi phát sóng. Vậy sim Mobifone đầu số cổ là gì và mua ở đâu uy tín? Nội dung bài viết bên dưới đây sẽ mang tới câu trả lời thích hợp cho bạn.

Sim Mobi đầu số cổ

Sim Mobi đầu số cổ

Sim đầu số cổ Mobifone là gì?

Như đã đề cập từ đầu bài, sim đầu số cổ chính là những chiếc sim có dãy số được nhà mạng k2 sinh đầu tiên, kể từ khi mới thành lập. Và tại Việt Nam, nhà mạng Mobifone chính là nhà mạng đầu tiên với hàng loạt đẩu số diện khiến người dùng là 090340 tại Hà Nội, 090350 tại Đà Nẵng và 090380 tại Sài Gòn. Những đầu số này được ra đời vào năm 1993.

Cũng giống như những món đồ cổ khác, sim Mobi đầu số cổ hiện đang được giới chơi sim hoặc những người đại gia, đam mê sưu tầm đồ cổ săn tìm và yêu thích. Việc sở hữu 1 chiếc sim đẹp đầu số cổ giúp bạn thể hiện được uy tín, đẳng cấp, vì vậy thường được các đại gia, doanh nhân bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữu.

Sim đầu số cổ Mobifone là gì?

Sim đầu số cổ Mobifone là gì?

Sim Mobifone đầu số cổ mua ở đâu?

Vì là đầu số cổ nên hiện nay các dạng sim Mobi cổ rất hiếm, vì vậy để tìm được chiếc sim này, người dùng cần phải tìm đúng nơi uy tín. Hiện nay có rất khá nhiều đại lý, cửa hàng lớn lưu trữ số lượng sim Mobi đầu số cổ 0902, 0903,… để sẵn sàng phục vụ cho khách hàng có sự đam mê mãnh liệt với dạng sim này.

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ mua sim Mobifone đầu số cổ như thế nào, thì cũng có thể dựa vào các yếu tố sau:

– Mức độ uy tín của địa chỉ đấy trên thị trường. Vì vì 1 đơn vị lưu giữ sim Mobi đầu số cổ chắc chắn phải có tiềm lực về kinh tế cũng như độ đáng tin cậy, nổi tiếng, được khá nhiều người dùng biết tới.

– Chọn nơi có địa chỉ rõ ràng, minh bạch về thông tin liên hệ, người bán và cả giấy phép kinh doanh.

– Hãy cẩn trọng với những nơi rao bán sim Mobifone đầu số cổ với giá rẻ vì các lý do đặc biệt như cần tiền bán gấp, không muốn sử dụng nữa, muốn đổi sim mới,…. Đồng thời cũng nên so sánh giá ở 1 vài đại lý bán sim uy tín để chọn được nơi có mức giá tốt nhất cho mình.

Sim Mobifone đầu số cổ mua ở đâu?

Sim Mobifone đầu số cổ mua ở đâu?

Mong rằng với những chia sẻ thú vị về sim Mobifone đầu số cổ đã mang tới khá nhiều điều bổ ích cũng như kinh nghiệm cần thiết cho khách hàng “săn” sim số đẹp Mobi.

Bài Viết Liên Quan

'