Xem tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1926 tới 1986 và 2046 Cung KHÔN. Trực ĐỊNH Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu) Khắc KIẾM PHONG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ


CUỘC SỐNG: Bính Dần thuộc mạng Hỏa, cuộc sống có khá nhiều ưu tư sầu muộn, không 3o giờ có được sự an nhàn, sung sướng tư tưởng. cuộc sống luôn luôn lo toan và khá nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không 3o giờ có 1 quyết định dứt khoát cho cuộc sống mình. Bởi thế thường bị lừa lọc và hay có tánh lạt lòng, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em. Tóm lại, cuộc sống của tuổi Bính Dần tuy có khá nhiều nghĩ suy hơn. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, hay thương mến gia tộc, anh em. Tuổi Bính Dần chỉ hưởng tuổi thọ được khoảng độ từ 50 tới 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.


TÌNH DUYÊN: Số Bính Dần nói về tình duyên lúc đầu cũng có khá nhiều thay đổi, khá nhiều đổ vỡ hay sầu đau về vấn đề này. Không thoát được cảnh ngang trái, phũ phàng trong cuộc sống về tình duyên. Đối với tình duyên càng mang lấy khá nhiều chuyện buồn lòng khổ não hơn. Sầu khổ và đau thương hơn những kẻ khácđấy là vào tuổi từ 20 trở lên. tới gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Duyên nợ ít được trọn vẹn phải thay đổi khá nhiều lần. Nếu có hạnh phúc thì cuộc sống cũng phải khá nhiều mất mát hy sinh khá nhiều lắm mới bảo vệ được hạnh phúc đấy. Tuy nhiên, nếu tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này thì sự thay đổi lại càng khá nhiều hơn và tối thiểu cũng 3 lần thay đổi tình duyên hay hôn nhân và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn sẽ thay đổi 2 lần duyên phận, đấy là bạn sinh nhằm những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn cũng cũng có thể hưởng hạnh phúc và suốt đời tình duyên không 3o giờ thay đổ, đấy là những tháng 1, 5 và 12 Ââm lịch. Những tháng này tuy dầu sống có hạnh phúc, nhưng thường xảy ra khá nhiều bất đồng trong gia đạo. Vậy bạn nên nhớ lại tháng sinh để tìm hiểu về duyên số của mình xem còn thay đổi nữa hay không.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Về vấn đề gia đạo, tuổi nhỏ có khá nhiều rối ren, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay xảy ra khá nhiều chuyện buồn lòng, không 3o giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái về vấn đề gia đạo được êm ấm tạm thời trong Khoảng thời gian bạn ở vào tuổi 30 trở lên, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi, trong suốt cuộc sống gia đạo chưa chắc đã hoàn mỹ yên vui. Công danh không nên cao chỉ ở vào mức độ bình thường, cũng có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc sống mình mà thôi, chớ không lên tới tuyệt đỉnh của vấn đề danh vọng, đấy là số phận của bạn phải chịu lấy. Không nên đặt khá nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo coa thì té nặng đấy. Cuộc sống của vấn đề danh vọng chỉ cũng có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi. Cần nhất là gia đạo, bạn phải cẩn thân và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường. Sự nghiệp được bền vững nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với 1 Khoảng thời gian dài hơn 10 năm, đấy là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đâu hoàn thành sự nghiệp 1 cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc ít được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở lên. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa. Bắt đầu từ Bính Ngọ trở lên bạn mới giữ vững được tiền bạc và cũng có thể hưởng được mức tầm cho cuộc sống.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn hùn hạp, bạn cũng cần chọn lựa người cho hợp tuổi mới cũng có thể phát triển công việc 1 cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới cũng có thể nắm bắt được khá nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần chọn lựa những người tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. những người tuổinày cũng có thể giúp bạn làm ăn mau thành đạt và có thê có khá nhiều tài lộc và tiền tài, nếu gặp được những người tuổi này hơp tác làm ăn hay hùn hạp trong mọi công việc khác.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Vấn đề hôn nhân và hạnh phúc cũng là 1 vấn đề hết sức quan trọng, bạn nên cần chọn lựa như thế nào để cho cuộc sống được dễ dàng và cũng cần cho sự phát triển sự sống của mình bằng cách làm cho cuộc sống được sung sướng hơn. Vì vậy trong việc chọn bạn và lương duyên và hạnh phúc cũng là 1 vấn đề hết sức quan trọng cho cuộc sống thành công hay thất bại, sung sướng hay nghèo túng, đều do lương duyên tạo thành. Sau đây là những người tuổi mà bạn cũng có thể chọn lấy, cuộc sống được trùng hợp, trong việc làm ăn mau thành đạt, vì những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn, đấy là những người tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên tới cao độ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: cũng có thể phát triển tiền bạc 1 cách mau chóng. Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên 1 lượt, đưa cuộc sống tới chỗ giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc và tiền tài bình thường, con cái đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy ấp và hoàn hảo hào con và hào của, 2 tuổi này vẫn lên song song với nhau. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có khá nhiều trắc trở, hào của khá nhiều, hào con lại ít. Ở trên là những người tuổi mà bạn cũng có thể kết hôn với những diễn biến tổng quá như trên. Phần xã hội và gia đình được tùy theo hoàn cảnh nhưng đều cũng có thể được vẹn toàn và khỏi lo sợ thất bại não nề. Trái lại nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, thì bạn chỉ cũng có thể sống được 1 cuộc sống tầm mà thôi. đấy là những người tuổi chỉ hạp về tình cảm, tài lộc và tiền tài ít được hạp khá nhiều như những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. những người tuổi này nến bạn kết hôn thì chỉ có 1 mức sống tầm về công danh cũng như về tài lộc và tiền tài, mà ít được hưởng những cảnh sang giàu, chỉ đủ ăn, đủ mặc. Nếu bạn phải nên duyên với những người tuổi này, bạn phải sống 1 cuộc sống khô cực và luôn luôn thiếu thốn chẳng những về công danh không lên cao, tiền bạc làm ra rất khó. Không 3o giờ cũng có thể sống được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo. đấy là bạn phải nên duyên với những người tuổi này: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. 3 tuổi này mà nên duyên thì khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn thiếu hụt liên miên. Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có khá nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn. sinh vào những tháng này tuổi Bính Dần phải gặp khá nhiều lần thay đổi lương duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Ââm lịch. sinh nhằm những tháng này có số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.


những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn cũng có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và cũng có thể làm cho cuộc sống b5n phải cam phận là 1 kẻ đi trong đêm tối, đấy là khi bạn nên duyên hay hợp tác với những người tuổi này: kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, kỷ Mùi. những người tuổi kể trên là những người tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những người tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống. Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra khá nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Sau đây là ngày, giờ, tháng mà bạn xuất hành hạp nhất trong suốt cuộc sống cho tuổi bạn. Số của tuổi Bính Dần rất hạp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ trong trường hợp nào hay tháng hoặc năm nào bạn cũng cũng có thể xuất hành vào những ngày chẵn giờ chẵn và tháng chẵn cả, chẳng những mang khá nhiều thắng lợi mà còn giúp bạn thành công trong bất kỳ việc gì.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cũng có thể phát triển về vấn đề tài lộc và tiền tài, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh bạp, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tấn tước, hay khá nhiều hay đẹp về tài lộc và tiền tài. Năm 42 và 43 tuổi, năm dẫy đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tiền tài và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong Khoảng thời gian này tài lộc và tiền tài chỉ bình thường, có bệnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui. Từ 46 tới 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ tầm bình, cũng có thể có 1 vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, hay có nhân đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có khá nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này. Từ 51 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc sống bạn đấy.

Bài Viết Liên Quan

'