Xem tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1926 tới 1986 và 2046 Cung KHẢM Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ Bà Chúa Ngọc phù hộ : Bính Dần cung Khảm lửa lư, Tuổi sinh Xuân, Hạ ấm no thanh nhàn. Thu Đông sinh gái là nàng, Lỗi sinh cực nhọc sinh nàng âu lo. Lỗi sinh mang giỏ hái dâu, Cực xác mệt trí điên đầu vì đâu. Đặng sinh an ngủ có giờ, Kẻ hầu người hạ đợi chờ khiến sai. Tuổi Dần bất luận là ai, Khôn ngoan mưu trí ít ai sánh kịp bằng. Giận ai muốn tới ăn gan, Ai quấy biết lỗi than van chịu liền. Tiền vận chẳng được an thân, Hậu vận sung sướng tròn vành mấy thân.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Dần tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí ít được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không chừng đỗi. Vào trung vận cũng khá nhiều lao đao lắm, chưa 3o giờ có được sự thảnh thơi, cho nên cuộc sống vào thời kỳ tiền vận thường bị hăm dọa, trung vận cũng có khá nhiều sầu khổ lo âu về cuộc sống, hậu vận mới an nhàn, sung sướng và thảnh thơi được. Tóm lại: cuộc sống của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng về thể xác. Tuổi Bính Dần hưởng tuổi thọ tầm khoảng từ 55 tới 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tiền vận cũng có khá nhiều khó khăn rồi mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra 3 giai đoạn như sau: sinh vào những tháng sau đây cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sống hoàn mỹ hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Ââm lịch. Ở trên là diễn biến về tình duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn cũng có thể quyết định số mạng theo cuộc sống của mình.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm thường, nếu không có công danh thì việc làm ăn có khá nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở lên sẽ được êm ấm không có gì xảy ra cũng có thể làm cho gia đạo ở trong sự bão tố của cuộc sống. Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở lên, vào tuổi này thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những người tuổi hạp với tuổi mình mới tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và mới cũng có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc sống bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những người tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. 3 tuổi này rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc sống.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân bạn cần phải chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình, mới cũng có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy ấp và hoàn hảo. Nếu bạn chọn được những người tuổi sau đây, bạn sẽ sống 1 cuộc sống hoàn mỹ giàu sang hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, cuộc sống hoàn mỹ sung sướng. đấy là bạn chọn được những người tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo 1 cuộc sống hoàn mỹ. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: cũng có thể tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ tươi đẹp và đầy ấp và hoàn hảo cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp, cuộc sống vẫn cứ nghèo túng triền miên, không có cơ hội tạo lấy 1 cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho sự sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết hôn với những người tuổi này đời bạn sẽ bị nghèo túng và không tạo được cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài. Những năm này xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về việc gia đình, đấy là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn. Nếu bạn sinh vào những tháng này, về tình duyên của bạn phải có khá nhiều lần thay đổi, hay cuộc sống bạn có rất nhiều đời chồng. đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng trên, cuộc sống sẽ có nhiều đời chồng, hay ít ra cũng sẽ rất đa đoan về vấn đề tình duyên.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống bạn có những người tuổi đại kỵ nhấttrong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. đấy là những người tuổi: kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và kỷ Mùi. những người tuổi này là những người tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay nên duyên, sẽ có hại cho cuộc sống. Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn 1 cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh mua bán khá nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong họ hàng gia tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới cũng có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc cũng có thể xảy ra.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhứt, làm ăn ít được khá, hay cuộc sống có khá nhiều rối ren. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Dần xuất hành vào những ngày hạp nhấtlà những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo như trên thì sẽ thâu hoạch được khá nhiều thắng lợi, không sợ thất bại gì cả. Việc xuất hành trên được áp dụng cho suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên đề phòng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lừa lọc. Năm 19 tuổi, sẽ gặp 1 chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn sẽ bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 tới 23 tuổi: Trong 3 năm này nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm này cũng có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy ấp và hoàn hảo hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây. Từ 26 tới 30 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc và tiền tài vào như nước. Bạn nên lừa lọc những năm tốt nhất này của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền. Từ 31 tới 35 tuổi: cuộc sống con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng Khoảng thời gian này nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa đảo, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bệnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được bền vững. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này là khoảng Khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc và tiền tài tầm , tuy nhiên sẽ có 1 vài sự sôi nổi về vấn đề tình cảm, coi chừng hãy đề phòng, bạn cũng có thể vì 1 phút yếu lòng nào đấy mà cũng có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, năm này hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm này có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc và tiền tài có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm này có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác tầm . 44 tuổi, năm này tài lộc và tiền tài đều tốt đẹp, toàn năm thâu khá nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm này có tốt về đường tài lộc và tiền tài vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và cũng có thể làm ra khá nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này tài lộc và tiền tài vượng phát. 47 và 48, 2 năm này tầm không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, 2 năm này vượng phát về vấn đề tài lộc và tiền tài và vấn đề tình cảm, nhấtlà những tháng 4 và 7 thì đại lợi. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn tầm . Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được khá nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về vấn đề tình cảm, năm này có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bệnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có khá nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống 1 đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Bài Viết Liên Quan

'