Xem bói tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 (+-60) – Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1930 tới 1990 và 2050 Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN Phật Bà Quan Âm phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi. Mùa Hạ sinh đặng lo chi, Thuận sinh tháng chín tháng 3 thanh nhàn. Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết 3o khổ sầu. sinh kỵ tháng giêng tháng 2, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực tấm thân. Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong. sinh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ 2 dòng mới an. Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm ít được có tiền cũng trao. Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Ngọ cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có khá nhiều tốt đẹp, nhưng thường ít được đầy ấp và hoàn hảo và thường bị đảo lộn cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ, được khá nhiều may mắn trong cuộc sống, số cũng có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 64 tới 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc sống đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc sống, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ââm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ có thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sinh. Nếu bạn gặp 1 trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đấy là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: V ề phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ cũng có thể vượt lên được 1 mức độ trên tầm 1 chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn mỹ có những sự tốt đẹp. Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên. Tiền bạc dễ dãi và có khá nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và cũng có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ 1 việc gì có liên quan tới cuộc sống, bạn nên lựa những người tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp với những người tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. những người tuổi Ở trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những người tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc sống.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc nên duyên hay chọn lựa hôn nhân, bạn cần nên chọn lựa được những người tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới cũng có thể tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức độ cao của cuộc sống. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn sẽ được khá nhiều dịp may mắn trong cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có khá nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống bạn được phát triển hoàn mỹ về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm và cuộc sống, có khá nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, đời sống của bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Mão, Đinh Mão. 2 tuổi Ở trên chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi sau đây cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ trở nên nghèo túng và túng bấn triền miên trong suốt cuộc sống, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, kỷ Tỵ. Vì những người tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc và tiền tài nữa. Những năm bạn ở vào số tuổi này nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp khá nhiều buồn lo về việc lấy chồng. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời chồng hay ít ra cũng phải buồn lo về việc lấy chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu trong việc nên duyên hay hùn hạp làm ăn bạn cũng có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, hay làm ăn, khó thành công, có khá nhiều đau xót, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Bạn không nên nên duyên hay làm ăn với những người tuổi kể trên, sẽ có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc mua bán về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được khá nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp khá nhiều may mắn về việc làm ăn. Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được khá nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có khá nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhấtlà những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm này bạn hoàn mỹ có thành công về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm này được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có khá nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm này tầm , cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có khá nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có khá nhiều thắng lợi trên cuộc sống về mọi việc làm ăn cũng như mua bán về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận 1 chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm này tầm trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy ấp và hoàn hảo và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, ít được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm này có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm này bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc sống về tình duyên và hạnh phúc, có khá nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc sống. Năm 34 và 35 tuổi, khá nhiều tốt đẹp, 2 năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này bổn mạng ít được vững, đại kỵ mùa đông, Hạ Xuân tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng Khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có khá nhiều hay đẹp và cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp.

Bài Viết Liên Quan

'