Xem bói tuổi Đinh Mẹo sinh năm 1987 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1927 tới 1987 và 2047 Cung KHẢM. Trực CHẤP Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư) Khắc KIẾM PHONG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ


CUỘC SỐNG: cuộc sống của tuổi Đinh Mão ít được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ khá nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có khá nhiều thay đổi, không ở vào 1 mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm bắt được thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc sống bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng cũng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: cuộc sống tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp. kỷ tầm của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 tới 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì gia tăng tuổi thọ.


TÌNH DUYÊN: Về tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất khá nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc sống 1 ảnh hưởng tốt đẹp. Cũng có thay đổi và thất bại về vấn đề này. Để biết số phận còn có thay đổi nữa hay không bạn nên xem dưới đây những tháng sinh của bạn mà quyết định cuộc sống đối với tình duyên của bạn vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn vào những tháng: 1, 2, 3 và 9 Ââm lịch. Nếu sinh vào những tháng này bạn phải 2 lần thay đổi tình duyên đấy là bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng 1 cuộc tình duyên chung thủy đấy là những tháng 1, 5 và 12 Ââm lịch. Bạn nên xem theo đây mà quyết định cuộc sống. đấy là số mạng bạn phải chịu lấy những cuộc sống như vậy.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh chỉ được sáng tỏ 1 Khoảng thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh ít được lên cao mà chỉ ở vào mức độ tầm bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở lên, có ít khá nhiều sóng gió trong cuộc sống nhưng không tới nỗi mãnh liệt lắm. Tóm lại: Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng ít được lừng lẫy cho lắm. Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn mỹ theo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không 3o giờ nắm bắt được cơ hội tạo nên 1 sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu khá nhiều kết quả tốt.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu khá nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những người tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc sống, đấy là những người tuổi hạp với tuổi Đinh Mão gồm những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. 3 tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc sống chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong sự CHỌN LỰA HÔN NHÂN cũng cần nên lựa những người tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc nên duyên, bạn cần nên chọn lựa cho được những người tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có khá nhiều phát triển về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với 2 tuổi này, phát triển về tài lộc và tiền tài, hào con và hào của đầy ấp và hoàn hảo khỏi phải lo nghĩ khá nhiều. Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những người tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ tầm bình mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. những người tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về vấn đề tình duyên, phần tài lộc và tiền tài chỉ ở vào mức độ tầm bình. Trong việc lương duyên, bạn cũng cần chọn lựa cho kỹ càng vì đấy rất ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ có khá nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có khá nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, kỷ Mão. 3 tuổi này ít được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc và tiền tài lẫn gia cảnh. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp khá nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề ít được thành công hoàn mỹ trong hạnh phúc, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều đời vợ trong suốt cuộc sống, đấy là bạn sinh nhằm những tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có 2 giòng con, v.v…


những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong vấn đề làm ăn cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những người tuổi này. Vì nếu bạn nên duyên hay hợp tác với những người tuổi này bạn sẽ mất sớm hay thường xảy ra cảnh biệt ly, thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đấy là những người tuổi đại kỵ với tuổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những người tuổi kể trên không đem lại cho cuộc sống khá nhiều hay đẹp mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn vậy. Trong việc lương duyên nếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phải tự hiến mình cho người trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước cho khá nhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả 2 tuổi thì được giải bớt hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Có những năm mà tuổi Đinh Mão phải qua khá nhiều giai đoạn khó khăn nhứt, làm cho cuộc sống bạn phải có khá nhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm khá nhiều thất bại chua cay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm này bạn phải trải qua khá nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống ít được khá nhiều hay đẹp cho lắm.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Trong tuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được khá nhiều kết quả trong cuộc sống.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi còn khá nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số ít được khá nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có khá nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, cũng có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, cũng có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc và tiền tài nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt. Từ 26 tới 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bệnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi ít được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo ít được yên vui êm ấm. Từ 31 tới 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong tới bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc và tiền tài vào khá nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, sung sướng, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có khá nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc sống, thành công to về tài lộc và tiền tài, con cái được khá nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho tới suốt cuộc sống có triển vọng tốt đẹp về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, cuộc sống trên tầm cho tới già.

Bài Viết Liên Quan

'