Xem bói tuổi kỷ Tỵ sinh năm 1989 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1929 tới 1989 và 2049 Cung CẤN. Trực K2 Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ
CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Tỵ cuộc sống lắm chông gai, gặp rất khá nhiều những tai nạn trong cuộc sống, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc sống có khá nhiều khổ tâm và khá nhiều lo nghĩ hơn. cuộc sống tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, khá nhiều khi có khá nhiều sự chán nản vì cuộc sống khá nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở lên thì cuộc sống có phần sung túc, sau 1 Khoảng thời gian trong cuộc sống chịu khá nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi kỷ Tỵ với 1 cuộc sống bôn 3 và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không 3o giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, khá nhiều lo lắng và cũng nếm khá nhiều thương đau cho cuộc sống, sau khá nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi kỷ Tỵ khá nhiều đau khổ trên cuộc sống về mặt tình cảm cũng như về tài lộc và tiền tài, bắt đầu từ 38 tuổi trở lên mới thoải mái mới an tâm được. Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số ít được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho tới suốt cuộc sống. Số hưởng tho tầm từ 56 tới 65 tuổi là mức tối đa.
TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi kỷ Tỵ có khá nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm khá nhiều về vấn đề này. cuộc sống qua khá nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đấy không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự khá nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi kỷ Tỵ có khá nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. Để biết cuộc sống bạn có 3o nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc sống, bạn nên xem những tháng sinh của bạn sau đây, cuộc sống của bạn phải 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc sống, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 9 và 12 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến của cuộc tình duyên qua những tháng sinh của tuổi kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sinh của mình để quyết định cuộc sống.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Bạn đang sống 1 đời sống tự lập, và hoàn mỹ tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có khá nhiều trắc trở, nhưng số bạn không tới nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở lên. Tuy không nên lên tới tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và khá nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có khá nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh. cuộc sống lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có 3o nhiêu lo lắng, sầu đau cho tới nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở lên, bạn cũng có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc sống, về tiền tài đã qua 3o nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho tới bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc cũng có thể ở vào 1 mức độ tầm bình, vừa đủ mà thôi. cuộc sống bạn chắc chắn không 3o giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ cũng có thể no ấm là 1 việc hân hạnh lắm, bạn nên đấyn nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hạp với tuổi của mìuh. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được khá nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào khá nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc sống bạn, nên lựa những người tuổi dưới đây mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đấy là những người tuổi hạp với tuổi bạn như: kỷ Tỵ đồng 1 tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. những người tuổi Ở trên rất hạp và tốt với tuổi kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những người tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh.
CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa lương duyên, bạn nên tìm những người tuổi tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc sống. Nếu bạn trong sự nên duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc sống bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc sống luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những người tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được 1 cuộc sống khá phong lưu và đầy ấp và hoàn hảo, đấy là những người tuổi, cũng có thể làm cho bạn tạo lấy 1 sự nghiệp mau chóng trong cuộc sống như những người tuổi: kỷ Tỵ đồng 1 tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn nên duyên với tuổi kỷ Tỵ. cuộc sống bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn nên duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống 1 cuộc sống sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn nên duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. cuộc sống bạn được khá nhiều may mắn và tốt đẹp hơn. Ở trên là những người tuổi mà bạn nên duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn vậy. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc và tiền tài, đấy là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. 3 tuổi này bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc sống chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc sống, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không 3o giờ có cơ hội phát triển nổi. đấy là những người tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đấy là những năm mà bạn ở vào những người tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường. sinh vào những tháng này tuổi kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Ââm lịch. sinh vào những tháng này, số bạn phải gặp khá nhiều thê thiếp hay phải có nhiều đời vợ, khá nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…
những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này rất đại kỵ với tuổi kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn mỹ và cũng có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, vì tuổi kỷ Tỵ quá xung khắc và không 3o giờ có sự trùng hạp với những người tuổi này, đấy là những người tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. những người tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay nên duyên nên tránh thì tốt. Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Sau đây là những nhận xét tuổi kỷ Tỵ qua những năm khó khăn, làm ăn có khá nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc sống thường gặp chuyện không may. Tuổi kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho tới 35 tuổi. Tuổi kỷ Tỵ phải trải qua khá nhiều khó khăn trong suốt Khoảng thời gian này, su đấy mới cũng có thể phát triển được sự nghiệp.
GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm bắt được thất bại mà có khá nhiều thành công hơn.
DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 28 tới 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, cũng có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn mỹ được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, người quen. Năm 29 và 30 tuổi, bạn cũng có thể tạo ra rất khá nhiều tài lộc và tiền tài và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, 2 năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt khá nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc sống, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Ââm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo. 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bệnh hay trong trong gia đạo có ngườu bệnh hoạn. Năm 34 tuổi, khá nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Ââm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo. Từ 36 tới 40 tuổi: khoảng Khoảng thời gian này có khá nhiều tai biến nhấtvào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và cũng có thể mang lấy đau bệnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có khá nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, ít được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, cũng có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc sống nhưng đường tài lộc và tiền tài rất kém. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian từ 41 tới 45 tuổi sẽ có khá nhiều tài lộc và tiền tài, được hưởng thú an nhàn, sung sướng vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian từ 46 tới 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và cũng có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn mỹ thâu đoạt khá nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

Bài Viết Liên Quan

'