Xem bói tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (+-60) – Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1928 tới 1988 và 2048 Cung LY. Trực THÂU Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ
CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thìn cuộc sống ít được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp 1 cách bất ngờ. Tuổi nhỏ thường có đau bệnh. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có khá nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ tầm bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. cuộc sống vương khá nhiều phiền luỵ trong lòng Vì tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc sống bạn tuy giẵm lên chông gai khá nhiều, nhưng số được khá nhiều sung sướng ở hậu vận, cũng có thể mang lấy khá nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn. Tuổi Mậu Thìn hạp về buôn bán, giao thương, không hạp về công danh hay mọi vấn đề khác. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 52 tới 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có có phúc thì được gia tăng tuổi thọ.


TÌNH DUYÊN: 3o giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do bạn quyết định, chớ luôn luôn không phải do 1 người đàn bà gieo lấy mọi thắc mắc cho đời bạn. Sự xảy ra hồi lúc nhỏ tuổi, chẳng qua là bạn muốn đùa với vấn đề tình yêu mà thôi. Tuy nhiên khi đã tạo được hạnh phúc, bạn được sự êm ấm của gia đình, sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu. Vậy bạn nên xem dưới đây bạn sinh vào tháng nào để biết trong vấn đề tình duyên của bạn có sự thay đổi hay không. Nếu bạn sinh vào những tháng này, trong đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 7, và 11 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn mỹ hạnh phúc, chỉ 1 vợ 1 chồng mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là bản nhận xét cuộc sống bạn trong những tháng sinh, để hiểu được tuổi bạn sẽ thay đổi mấy lần việc tình duyên trong suốt cuộc sống. Bạn hãy nhớ bạn sinh vào tháng nào, và tùy theo đấy mà biết việc thay đổi tình duyên của mình.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Về công danh không hoàn mỹ thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc sống bạn mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Về gia đạo tuổi 30 còn vượt khá nhiều khó khăn cho tới khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở lên, thì trong gia đạo hoàn mỹ êm ấm và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có khá nhiều sôi động mà thôi. Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn tới thời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 tới 34 tuổi, trong Khoảng thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo rầu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở lên, cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này; cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc sống 1 sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 trở lên vấn đề tiền tài thật ra hết sức khả quan và cũng có thể lên tới mức độ thật cao làm cho sự nghiệp đã vững chắc càng bền vững hơn nữa. Tóm lại: Sự nghiệp và tiền tài vẫn đi song song với nhau và sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở lên.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Bạn muốn có 1 sự vững chắc trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc sống, bạn cần phải chọn lựa tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của bạn mới cũng có thể không mang lại những thất bại hoàn mỹ trong cuộc sống, có khá nhiều khi gặp nhữg tuổi không hợp với tuổi bạn sự nghiệp phải hoàn mỹ bị đổ vỡ. Vậy trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp, hùn hạp, phát triển khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những người tuổi kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. những người tuổi này là những người tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc sống.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc nên duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc sống, bạn cũng cần nên chọn lựa tuổi tác, để cho 2 tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự phát triển tài lộc và tiền tài và sự nghiệp có được hay không cũng do 2 tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Nếu gặp những người tuổi kỵ cuộc sống ít được hoàn mỹ êm ấm, sự phát triển nghề nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp sau này. Và sau đây là những người tuổi cũng có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc sống, đấy là những người tuổi kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. những người tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Bạn nên duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi. Bạn nên duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao. đấy là những người tuổi mà bạn nên duyên, sẽ có sự thành công trong cuộc sống bạn. Trong cuộc sống nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ phát triển được sự nghiệp tới 1 mức độ tầm bình mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. những người tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc và tiền tài. Sau đây là những người tuổi mà nếu bạn nên duyên thì lâm vào cảnh nghèo túng túng bấn, gia đạo luôn luôn không có khá nhiều may mắn, sự phát triển sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đấy là những người tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. những người tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà cả về đường tài lộc và tiền tài. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên tính chuyện lương duyên hay nên duyên, vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắc nặng nề, nếu nên duyên vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và cũng có thể đau khổ khá nhiều vì đàn bà, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi trên kỵ nên duyên. Những bạn thuộc về tuổi Mậu Thìn, sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đấy là những bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Ââm lịch. Bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều đời vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá khá nhiều đau khổ vì đàn bà.


những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, cũng có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, 2 tuổi này hoàn mỹ xung khắc quan trọng với tuổi Mậu Thìn. Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả 2 người, thì sẽ được giải hạn.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó, đấy là kết quả của những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống bạn vậy. GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, cũng có thể xuất hành đi xa, làm ăn, hùn hạp hay phát triển về sự nghiệp, cũng có thể đem khá nhiều thắng lợi to tát. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nói trên, sẽ không 3o giờ mang lấy thất bại cho cuộc sống bạn.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 29 tới 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có khá nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, nhấtlà tháng 8 trở lên sẽ có 1 vài thành công trong cuộc sống. 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và 3, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi yên tĩnh, công việc làm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. 32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc và tiền tài, cũng có thể hưởng được khá nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4. 33 tuổi, có khá nhiều dịp may mắn vào tới cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. 34 tuổi hay đẹp về gia đình nhưng không hay đẹp về tài lộc và tiền tài. 35 tuổi, khó khăn, vượt qua những năm này bạn cũng có thể thành công khá nhiều về tài lộc và tiền tài. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc và tiền tài, tiền bạc hao hụt và cũng có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Ââm lịch, những tháng khác yên tịnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn không có khá nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này. Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ. 39 và 40, 2 năm khá nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo, sự phát triển làm ăn bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian năm năm này cũng có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có khá nhiều rối ren, tâm trí được yên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận cho lắm về thân thể và về tất cả. Từ 49 tới 50 tuổi: Sự làm ăn sẽ có kết quả mau chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 hay đau bệnh. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm khá nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Bài Viết Liên Quan

'