Xem bói tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (+-60) – Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1928 tới 1988 và 2048 Cung ĐOÀI Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUA Phật Bà Quan Âm phù hộ: Đoán xem số mạng Mậu Thìn, Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to. Đông Xuân sinh đặng thời sang, Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa. Mùa Hạ như tù chẳng an, Dầu làm có của muôn ngàn cực tấm thân. Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp của ân cần độ ta. Tuổi này vô số đàn bà, Gặp chồng lớn mạng phải là nhịn ngay. Buổi đầu chồng vợ đổi thay, khá nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng. Tuổi sinh biết đặng khá nhiều nghề, Phiêu lưu xứ khác xa quê ông 3.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm khá nhiều đau xót cho tới hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở lên, cuộc sống trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có có phúc, thì cũng hưởng được khá nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp. Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, có đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn mỹ tốt đẹp, hậu vận mới an nhàn, sung sướng sung sướng. Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được khá nhiều hay đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để cũng có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng có trải qua khá nhiều sầu tư và thương đau trong cuộc sống, rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này về tình duyên bạn được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc và không có thay đổi trong suốt cuộc sống, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về tình duyên của bạn qua những tháng sinh. Nếu bạn ở vào những trường hợp trên, số bạn phải chịu vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, tuổi nhỏ có khá nhiều bề bối, vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho tới hậu vận mới được an nhàn, sung sướng sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở lên, tiền bạc cũng có cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá khá nhiều và vững chắc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S Sau đây là những người tuổi hạp làm ăn của bạn. Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những người tuổi này, đấy là những người tuổi: kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Trong cuộc sống bạn nên cộng tác hay hợp tác với những người tuổi này thì sẽ có khá nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc và tiền tài.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: chọn lựa VỢ, CHỒNG Trong sự kết hợp lương duyên, hay chọn lựa người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những người tuổi hạp với tuổi mình mới cũng có thể phát triển được sự nghiệp và cuộc sống, kết hôn với những người tuổi này bạn có khá nhiều cơ hội thuận tiện và sống được 1 cuộc sống sung sướng, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với tuổi kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc sống có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy ấp và hoàn hảo vui tươi. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên hoàn mỹ tốt đẹp và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và cũng có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc sống, vì những người tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp về đường tài lộc và tiền tài. Nên kết hôn với những người tuổi này sẽ không 3o giờ có nghèo túng hay thiếu thốn về tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này đời sống của bạn cũng có thể chỉ tạo được tới mức độ tầm bình mà thôi, vì những người tuổi sau đây chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Bạn kết hôn với những người tuổi trên chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn cũng có thể sẽ có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc sống không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc, gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đấy là nến bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những người tuổi này sẽ không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo túng hoặc lận đận suốt đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn cuộc sống bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải buồn lo về việc gia đình, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi trên, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ cũng có thể gặp rủi khá nhiều hơn là may. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có khá nhiều thay đổi về việc lập gia đình hay có số đa phu, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Ââm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, bạn nên cẩn thận về việc lập gia đình để tránh sự dang dở.

những người tuổi ĐẠI KỴ: V ề việc kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn không nên mua bán hay kết hôn với những người tuổi này, vì gặp tuổi xung kỵ, nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, 2 tuổi này rất xung kỵ, không nên nên duyên hay hợp tác làm ăn, sẽ gặp những trường hợp trên. Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, kỵ làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Về việc làm ăn không nên mua bán về tiền bạc. Về gia đình con cài thì nên dùng sao giải hạn cho cả 3 tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn ít được thành đạt, tiền bạc khó khăn, thiếu hụt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bệnh.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTlà những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được khá nhiều thắng lợi hoàn mỹ, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm và tài lộc và tiền tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 19 tới 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc và tiền tài, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc điều hòa, năm này kỵ tháng chạp. 20 tuổi, năm này gặp khá nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có khá nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở lên. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không 3o giờ có thất bại về đường tài lộc và tiền tài và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này tầm , nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm này tài lộc và tiền tài được khá, cũng có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu khá nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm này được tầm , mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi có khá nhiều triển vọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm này cũng được khá về đường tài lộc và tiền tài và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay mua bán về tiền bạc. 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc và tiền tài, được tốt về vấn đề tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8. 29 tuổi, năm này khá tốt vào tháng Giêng và 2, riêng những tháng khác được bình thường. Năm 30 tuổi, năm này kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc và tiền tài, tháng 10 và 12 phát tài. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này ít được hay cho lắm, kỵ đi xa, mua bán về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn. 32 tuổi, năm này xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường. 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm. 35 tuổi, phần tài lộc và tiền tài được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi ít được hay đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. 37 tuổi, năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm này khá tốt đẹp, cuộc sống có khá nhiều dịp may đưa tới, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm tầm , mọi việc cũng có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm này tốt, bổn mạng vững, tiền bạc khá dồi dào. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. 42 tuổi có hao tài. 43 tuổi, coi chừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng 1 sự rắc rối về vấn đề tình cảm. 45 tuổi, 1 năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa. Từ 46 tới 50 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian hưởng an nhàn, sung sướng của tuổi bạn. Trong những năm này, việc tài lộc và tiền tài và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng năm 49 tuổi. Đây là 1 năm ít được may mắn gì cho lắm. cũng có thể bị đau bệnh vặt.

Bài Viết Liên Quan

'