Xem bói tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1932 tới 1992 và 2052 Cung KHÔN. Trực NGUY Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ


CUỘC SỐNG: Nhâm Thân cuộc sống tuổi nhỏ 3 chìm, bảy nổi, số ít được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống 1 cuộc sống tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy ấp và hoàn hảo và sống 1 cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc sống có được khá nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đấy mà vào trung vận được sống 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ khá nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở lên thì cũng có thể sống được 1 cuộc sống khá đầy ấp và hoàn hảo và sung túc hoàn mỹ. Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc sống ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được bền vững và có khá nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 38 tới 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở có phúc hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, ác, thủ đoạn thì bị giảm kỷ, đấy là luật định của tạo hóa vậy.


TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có khá nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc sống của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có 2 lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được hưởng hạnh phúc hoàn mỹ, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Ââm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc sống.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược 3o lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường. Tiền bạc không mấy cũng có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc sống chưa biết 3o nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được 1 cuộc sống hay đẹp, khá giả và cũng có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy ấp và hoàn hảo bạn cũng cần chọn lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay mua bán, giao thương thì mới cũng có thể đem lại thành công cho cuộc sống; những người tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những người tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. 3 tuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc sống để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc tạo lấy hôn nhân và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc sống bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhân và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc sống, vì vậy trong sự chọn lựa bạn trăm năm, bạn cần nên chọn lựa tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đấy là những người tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn mỹ tốt đẹp cho bạn trên 2 phương diện tình cảm cà tài lộc và tiền tài đầy ấp và hoàn hảo, cả 3 tuổi hào con đầy ấp và hoàn hảo. Bạn kết hôn với những người tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, kỷ Tỵ. những người tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi. Bạn nên duyên với những người tuổi này, việc lương duyên có khá nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc sống không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc sống bạn phải túng nghèo thường xuyên, đấy là những người tuổi: Quý Dậu, kỷ Mão, Ất Dậu là những người tuổi mà bạn nên duyên sẽ tạo khá nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo túng suốt đời. Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có số đào hoa hay có khá nhiều thê thiếp, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Ââm lịch.


những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này bạn không nên nên duyên hay hợp tác làm ăn, vì những người tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng 3o lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu khá nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đấy là những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. đấy là những người tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong bạn bè, người thân, người quen hay trong việc làm ăn thì nên tránh không mua bán về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt họ hàng bè bạn. Với gia đình, gia tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi bạn phải qua khá nhiều thời kỳ khó khăn nhấttrong cuộc sống, làm ăn gặp khá nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, cũng có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhứt. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có khá nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và tiền tài và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc sống.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: Năm 25 tuổi, ít được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Ââm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có khá nhiều triển vọng về tài lộc và tiền tài và tình cảm nhấtlà tháng 8 và 9 Ââm lịch. Năm này tài lộc và tiền tài dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy 1 cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho tới năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc hơn. Từ 31 tới 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm 1 được mười đấy là năm vượng phát về tài lộc và tiền tài, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, 2 năm liên tục, tài lộc và tiền tài điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, ít được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được thành đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, 2 năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt 2 năm đều vượng phát về tài lộc và tiền tài, về vấn đề con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về vấn đề công danh. Từ 41 tới 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về vấn đề tài lộc và tiền tài và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc sống tuy về chiều nhưng cũng thâu được khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'